• image1

Dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x2.5

Giá bán: 14,500 VNĐ
(Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất)
Mã sp: VCm 2x2.5
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Trạng thái: Còn hàng
Mô tả:

Dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x2.5

Đặt hàng
Thông tin chi tiết

I/ Giới thiệu Dây điện Trần Phú loại dây đôi mềm dẹt VCm 2x2.5

Dây điện Trần Phú loại dây đôi mềm dẹt VCm 2x2.5 mm2  do Công ty Cơ Điện Trần Phú sản xuất, Một doanh nghiệp đầu ngành trong sản xuất Dây cáp điệndây điện dân dụng. Với sản phẩm chính là các loại dây như:

Trong những năm qua Trần Phú đầu tư liên tục về kỹ thuật và công nghệ, Nhập các thiết bị, máy móc tiên tiến của nước có nền công nghiệp đứng đầu thế giới Nhật, Áo , Đức, Tây Ban Nha, Italia…
Doanh nghiệp áp dụng hệ thống quản lý và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9002 đã được Cộng hòa Pháp cấp chứng chỉ ASCERT - AFAQ
Các sản phẩm Dây điện và Dây cáp điện của Công ty Trần Phú được cấp giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam do Tổng cục tiêu chuẩn - đo lường - chất lượng cấp, Cơ điện Trần Phú đã đạt được nhiều huy chương vàng ở các triển lãm và hội chợ quốc tế .Công ty Cơ điện Trần phú với “ Giải thưởng chất lượng Việt Nam” năm 2002 được Bộ khoa học công nghệ và môi trường trao tặng là minh chứng cho sự đóng góp của Công Ty Cơ điện Trần Phú cho nền công nghiệp sản xuất Việt Nam.
Với những thành tích trên, Cơ Điện Trần Phú đã vinh dự nhận danh hiệu “Đơn vị Anh hùng lao động” thời kỳ đổi mới do Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam phong tặng. 
Các sản phẩm của công ty có mặt trên tất cả thị trường trong và ngoài nước. Cơ Điện Trần Phú với các sản phẩm của mình đã có mặt khắp thị trường trong nước , các nước trong khu vực và trên thế giới.

CITC là đơn vị trực tiếp phân phối các sản phẩm của Công ty Cơ điệnTrần Phú

II/ Dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x2.5 ( Thông số kỹ thuật )

  • - Ruột dẫn: Đồng mềm nhiều sợi xoắn
  • - Số ruột: 2 ruột
  • - Mặt cắt danh định của dây: ruột dây đến 10 mm2
  • - Cấp điện áp: 0,6/1KV
  • - Công dụng: Dẫn điện cho mạng điện trong nhà, các thiết bị điện di động

Sản phẩm liên quan